• February 21, 2024
เกมมือถือที่น่าทึ่ง Punishing Grey Raven การปฏิวัติในเกมแอ็คชั่น

เกมมือถือที่น่าทึ่ง Punishing Grey Raven การปฏิวัติในเกมแอ็คชั่น

Punishing Grey Raven ทำให้อุตสาหกรรมเกมได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเกมบนมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่เกมเมอร์ทั่วโลก เกมมือถือที่น่าสนใจเกมหนึ่งที่ทำให้ชุมชนเกมต้องตะลึงคือ ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการเล่นเกมแอคชั่นบนอุปกรณ์มือถือ ในบทความนี้ เราจะสำรวจคุณลักษณะเฉพาะ กลไกการเล่นเกม และองค์ประกอบที่น่าหลงใหลที่ทำให้ เป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่ไม่ธรรมดา

เป็นเกมแนว Action-RPG บนมือถือที่ให้ผู้เล่นจัดทีม 3 ตัวละครเพื่อต่อสู้เป็นด่านๆ ใช้กราฟิกตัวละครแอนิเมชั่น 3 มิติ ขนาดสมส่วน พร้อมแสงสี การโจมตีสุดอลังการในฉากต่อสู้ นอกจากนี้ ตัวเกมยังใช้เสียงพากย์ตัวละครเป็นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย

เกมมือถือสุดปัง Punishing Grey Raven เตรียมเปิด Official บน PC

ปลดปล่อยพลังแห่งการลงโทษ Grey Raven แนะนำผู้เล่นสู่โลกดิสโทเปียที่ซึ่งมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ในฐานะผู้บัญชาการของกองกำลังไซบอร์กชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ Grey Raven ผู้เล่นออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์หายนะและฟื้นฟูความหวังให้กับโลกที่แตกสลาย ด้วยการผสมผสานระหว่างการกระทำที่รวดเร็ว องค์ประกอบการสวมบทบาท และการเล่าเรื่องที่เข้มข้น มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครบนอุปกรณ์พกพา

เกมมือถือยอดนิยม Punishing Grey Raven ที่กำลังจะลงไคลเอนต์เวอร์ชั่น PC สำหรับแพลตฟอร์มอื่นในวันที่ 15 มิถุนายน 2023 หรือหลังจากเสร็จสิ้นการทดสอบ Onboarding ที่จะเริ่มในวันที่ 15 มิถุนายน 2023 วันที่ 11 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ย้ำว่า Kuro Game พัฒนา IP สำหรับ เวอร์ชั่น PC จะมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่ไม่มีในเวอร์ชั่นมือถือ เช่น ฟีเจอร์ cross-save สำหรับเชื่อมต่อบัญชีมือถือ ในขณะที่ปุ่มต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อใช้กับคีย์บอร์ดและเมาส์รวมถึงตัวควบคุมเกม ทำให้การเคลื่อนไหวของตัวละครราบรื่นยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ เกมบนมือถือ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกมมือถือได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ Punishing Grey Raven ต้องขอบคุณพลังและความสามารถที่เพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟน ตอนนี้เกมมือถือมอบประสบการณ์เสมือนคอนโซล มอบกราฟิกคุณภาพสูง เกมเพลย์ที่ชวนดื่มด่ำ และเนื้อเรื่องที่ชวนหลงใหล เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการที่เกมมือถือได้พัฒนาไปสู่แพลตฟอร์มที่เป็นคู่แข่งกับระบบเกมแบบดั้งเดิม

เป็นเกม ARPG แฮ็คแอนด์สแลชที่ใช้เอนจิ้น Unity ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกสำหรับแพลตฟอร์ม iOS และ Android ในเดือนธันวาคม 2019 เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แอคชั่นความเร็ว การต่อสู้ 3 มิติตามเวลาจริงในโลกไซเบอร์พังค์หลังหายนะที่มนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ Grey Raven ซึ่งเดินทางจากสถานีอวกาศ Babylonia ในภารกิจกอบกู้โลกจาก The Corrupted เครื่องจักรชีวภาพที่รู้จักกันในชื่อ The Punishing